5mos old baby

Hello po ask ko lang po kung pwede po ba pa xray si baby kahit walang advice ng doctor? Kasi nag take po sya ngyon ng antibiotic matatapos po sya bukas pero na saknya pa din po ang halak at paminsan minsang pang ubo na may ksamang plema. Hindi naman po sya hinihingal. natatakot lang po ako dahil sa kumakalat ng sakit na walking pneumonia 🥺

5 Các câu trả lời

Bago po I xray momsh alam ko dapat may advice ng doctor po lalo na at baby pa po yan. May radiation po ang xray. Also ang walking pneumonia po, nagkaroon na tayo niyan dito sa Pilipinas mga September this year din di lang na research nang mabuti, at binigyan ng pangalan, sa China po kasi ay maganda ang surveillance nila kaya kahit konting viral na sakit pinag aaralan kaagad nila. Yan ang sabi ng doctor na napakinggan ko sa sa radyo.

Kung nag a antibiotic na po siya. I observe mo lang mii kapag walang progress or improvement ibalik mo po sa pedia. Di po kasi maganda sa baby na natatagalan ang ubo at sipon kasi pwede nga siyang nag result sa pneumonia

Mi pag kasi pinaxray mo sya agad postive padin yan sa xray after uminom antibiotic kasi naglalag po tawag nila dun After one month po pwede na Need mo request sa doctor nya pwede mo un savhin as a mom

According po sa WHO, wala pong outbreak ng walking pneumonia dito sa Pilipinas. And better ask po sa pedia about sa xray

it is better to ask advice from pedia regarding xray.