cs

Hi po ask ko lang po kung pwede ng basain ang sugat kapag na cs kahit wala pang 1buwan

10 Các câu trả lời

Akin hinintay ko muna maghilom, hilom na siya after a week kaya nakaligo na ako a week after. Pero nilalagyan ko parin ng gasa at betadine.

Pwede na po yan..kasi may takip yan plaster ung water proof..kaya kahit maligo ka nde sya papasukin ng tubig

After 1 week binasa ko na po basta wag lang pababayaang basa kasi baka daw po bumuka ang tahi as per OB.

Mine kc kinabukasan naligo na ako may takip kc na nilagay si ob waterproof sya

Magaling na po yung sugat na alis na po yung tahi

Pati tuyuin agad kapag nabasa

Basta hndi masyadong mabasa

Ok po salamat

kung ano po sabi ni ob.kasi po ako pakalabas sa hospital pwede naman po basain bsta lagyan pa rin ng gauze

wag po muna, baka mag nana po