Late positive

Hello po ask ko lang po kung possible ba yung late positive sa PT? Last mens ko is nung Dec 16-20, 2023 pa. Nag trry kami ni hubby makabuo pero until now hindi pa dinadatnan. Nag PT na din ako pero negative naman ang result. :( Nacoconfused na po ako. I don't know kung ano gagawin ko. #advicepls

6 Các câu trả lời

same po tayo ng last mens period. nagtalik kami ng bf ko last week ng december which was my ovule week. By Jan17, I was already around 5 weeks 5 days pregnant. so kung regular naman po mens niyo at delayed ka pa rin, pacheck na po agad kayo kasi expected next mens dapat 2nd week january. Kung di pa ko mabubuntis, di ko malalaman may dermoid cyst ako sa left ovary. Partida regular mens ko every 26-28 days ko at wala ako ibang nararamdaman. Everything seemed normal pero nagulat nalang ako sa first ultrasound.

If regular po ang pagmemens nyo, super delayed ka na po. Matagal na daw po ang 1-2weeks na delayed sa regular na nagmemens tapos sexually active as per my nurse friend. Paconsult ka nalang po sa OB.

same tau. buong January d ako nagkamens. then nun feb 2 nagtry ako magpt pero negative. pero nun feb 12 nagtry ulit ako positive. pagkacheck up may heartbeat na si baby. 8 weeks and 2 days na 😅

sobrang late po kung til now wala pa rin, after 1 month na nagsex po usually nagpopositive na. mas okay po na magpaconsult ka na lang po sa Ob. baka may problem po kayo sa hormones..

6 days palang naman po kayo na delay wait niyo nalang

try mo mi magpa serum test sa any Diagnostic center .