MINSANANG PAGDUMI

hello po ask ko lang po kung normal po ba yung minsan nalang ako kung dumumi? 3months preggy po

6 Các câu trả lời

nung 2-3 months ako nun, hirap din ako dumumi. nag try ako uminom ng maraming buko juice every day. or yung delight na drink kahit isa at yung maliit lang. ang bilis mag effect napapalabas niya yung dumi ko, basta iinumin ko before meal.

6d trước

sure po. iwas UTI na din po pag buko juice and enough water yung naiinom po ninyo. kahit kasi maraming iniinom na water everyday, hindi parin pala sapat para hindi ka magkaroon ng UTI

Same po tayo. 27 weeks pregnant. 3 days po ang interval ng pagdumi ko kahit more on water naman po ako.

More gulay po mamsh. Less bread or rice nakakaconstipate

Not normal po. Eat/drink more fiber or prune juice po

7d trước

Pampalambot po ng cervix iyon kaya hindi po siya advisable sa akin.

Drink more water po 2 glasses agad pag gising

7d trước

thankyou so much po

More water lang po mamsh.