NOSEBLEEDING, IS IT NORMAL

Hello po, ask ko lang po kung normal po ba na paminsan minsan na dumudugo ang ilong? Minsan po may konting buong dugo. I'm 37 weeks pregnant po. And medyo mababa yung hemoglobin count 105 lang yung saken while yung normal for female ay 120. Thanks po.

1 Trả lời

Is it normal po ba, na dumudugo ang ilong, every other day po nangyayari ito sakin. Natatakot po ako kasi mababa din po hemoglobin count ko. Pero patak patak lang naman po yung dugo na nanggagaling sa ilong ko. Minsan po pagkagising ko may tuyong dugo na po sa may ilong.