Ang sakit talaga

Hello po. Ask ko lang po kung normal lang ba talaga to sobrang sakit po talaga nung buto sa ilalim ng dede ko sa bandang kanan po. As in ang sakit nya talaga lalo pag nakilos ako :(( By the way I’m 36weeks and 1day. TIA

Ang sakit talaga
1 Trả lời

Normal po. Ganyan din sakin, kaya madalas akong naka left-lying kapag nakahiga lalo na kapag nasakit na. Nae-ease naman yung pain. Lagay ka rin unan sa likod mo sis.

4y trước

True sis, kaya naikot-ikot din ako. Tapos di ako masyado naupo kasi dun din siya madalas nasakit eh.