Discharge

Hello po! Ask ko lang po kung normal bang labasan ng parang jelly yung 32 weeks? Nung pag-ihi ko po kase, may nakita po akong jelly sa panty at pwerta ko. Di po sya liquid kaya nagwoworry po ako. Salamat po sa sasagot. 🙂 #firstbaby

1 Trả lời

That happened to my friend at nag early labor sya and gave birth at 34 weeks. Madame ba? Consult your ob din to double check.

3y trước

Nagwworry po kase ako, masyado pang maaga. CS pati ako. 😢 Pero salamat po sa sagot. Stay safe po. 😊