sumasakit na puson

hello po ask ko lang po kung natural lang sa 8 weeks pregnant yung pagsakit ng puson . Di po siya buong puson bali may mga spot siya kung san siya pipintig di naman siya masakit na masakit kung irarate mo nasa 3/10 lang naman . minsan pag nakatagilid ako ng higa nasa tagiliran siya minsan nasa may babang puson .#1stimemom

1 Trả lời

normal po yan sa 1st trimester

2y trước

thank you po . medyo nag ooverthink din kase ako kase may nababasa ako na kung ano ano . na kesyo delikado daw