Bf problem

Hello po. Ask ko lang po kung nakakahina ba ng breastmilk pag hindi na naglalatch si baby? Pero nag papump naman po ako. Ayaw nya lang talaga sa breast ko naiyak sya pero pag sa bottle gusto naman nya pero breastmilk ko pa din yun. Meron po ba dito same situation sakin? #firs1stimemom #breastfedbaby

Bf problem
2 Các câu trả lời

May mga successful pong exclusively pumping na mga nanay :) just stick sa schedule for the pumping mommy. Sali ka na rin sa mga breastfeeding groups and pumping groups sa fb para hindi ka panghinaan ng loob.

di naman po ata kase nagpapump naman kayo