May sipon si 1 month old baby ko. Ano po dapat gawin?

Hello po ask ko lang po kung nag ganito din po ba baby nyo. 1 month po nya ng april 14, apr.13 po nag kasipon sya. Di po ako makatulog kakaisip 😔 pag nabahing po sia saka po nalabas sipon nya. #advicepls

May sipon si 1 month old baby ko. Ano po dapat gawin?
6 Các câu trả lời

hindi po ginagamot ang sipon. at walang gamot sa sipon for 1mo old baby. once na may sipon ang bata nirerelease nya yung dumi sa katawan.. ligo and always malinis si baby yan ang gamot para maiwasan mag kasakit si baby. may 5 mos old baby 3x maligo sa 1 araw. pero never pa nag kasipon or anything.

pacheck up nyo po Mommy. yung baby ko kasi nung ilang days palang sya may sipon din tsaka parang may halak. nafound out na may neonatal pneumonia kaya pina admit agad. kaya mas best po if ipatingin nyo sa pedia

best Po ipacheck up sa Pedia..kc baby ko pinunta ko sa Pedia kc may sipon Ayun admit na pala..kaya dapat punta Po tlga sa Pedia best Po yan

patingin mo na po agad, same sa baby ko 19 days pa nga Lang sya nun na-findout may pneumonia kaya inadmit agad.

Ipa check up po if may pera naman pati baby pa yan, wala po Pediatrician dito.

paarawan mo