Late nalaman na buntis

Hi po ask ko lang po kung meron po ba ditong same case sakin na 4months na nila nalaman na preggy sila and yet wala pa silang na iinom na vit tas di pa healthy lifestyle. Nag woworried po kase ako sa baby ko kase nakainom po ako 2 time ng alcohol(alak) dahil may handaan ng relatives di ko naman po alam na buntis ako :( that time. Ps. Sa mga magtatanong po kung bakit di ako nagcheck agad nung delay ako. May baby na po ako 10months old nagkamens na po ako 1 time lang po tas di na naulit akala ko po normal lang then nag try po ako mag pt kase po nakakaramdam na po ako morning sickness at ayun po positive. #pregnancy #advicepls #theasianparentph

2 Các câu trả lời

Ako nga mamsh 5months ko na nalaman na preggy ako e. 8months na ko ngayon. Simula nung nalaman ko na preggu ako. Hinabol ko nalang sa vitamins araw araw as in walang kalimot at healthy foods lang din.

Pangalawang baby mo na yan diba? At nagsesex kayo ng asawa mo, so pag nagsesex at walang proteksyon alam na alam mo na pwede kang mabuntis.

4y trước

Just so you know, ang lactating method good lang hanggang 6 months at may mga criteria na dapat masunod. Lagpas ka na sa 6 months, and just like any other contraceptive method hindi din yan 100% foolproof. Kung hindi ka buntisin, well now you are. What you can do is go to your OB at magpacheck up ka na. Alam mo na dapat yan kasi nanganak ka na.