Light brown discharge

Hello po, ask ko lang po kung meron dito na same saken na 5weeks 2 days preggy pero may light brown discharge na nalabas?napansin ko lang sya last friday una parang stain lang sa underwear. Then ngayon ganyan na sya. Normal lang po ba? Nasabi ko na rin po sa ob ko sabe niya baka implantation bleeding dahil 5 weeks pa lang pero binigyan na rin niya ako ng heragest just to be sure. Sabe niya observe ko din daw. Thank you po sa sasagot.

Light brown discharge
2 Các câu trả lời

Bedrest ka lang mamsh. Take mo lang Heragest. Pede implantation bleeding nga cia. Natritrigger din minsan ng spotting pag me sexual contact kasi sensitive cervix pag buntis madaling ma irritate. Orgasms din can cause uterine contractions. Madali din ma irritate cervix pag me pressure tulad if umiire ka pag dumudumi. Nagbubuhat ng mabigat ganyan. Pag hinde nag stop punta ka na OB agad to rule out subchrionic hemorrhage din.

2y trước

Thank you so much 💕 Baka nga po sa pagdumi ko din kasi lately po constipated ako.

bed rest ka lang, tapos hanggat maaari umiwas ka sa stress

2y trước

magpray ka lang din palagi, tsaka kailangan good vibes lang, try mo manood ng mga nakakatawang vidz ganun hehe