kabag anong dapat gawin?

Hello po ask ko lang po kung kapag ba talaga may kabag e nagsusuka? At ano po ang pwedeng gawin? Breastfeeding pa namn po .

16 Các câu trả lời

Hindi po napapaburp ng maayos, lagyan nyo po agad ng Aceite de Manzanilla if ever makapa nyo tummy ni baby na matigas, makakatulong po yun at pag nautot sya or dumighay okay na po tas check nyo ulit tummy ni baby kung hindi na naninigas.

Burp po every after feeding then manzanilla massage lang po tummy ni baby ng marahan.. Search ka po sa youtube ng mga tutorials nv massage for colic..

Ngkaganyan din baby ko before,sabi ng pedia dr. Na overfed kaya nasusuka,. Ng reseta sya ng RESTIME,so far naalis namn,saka burp every after feeding

Kung nilalagyan mo ng bigkis much better kung alisin mo nalang at hindi na sya advisable ngayon. lagi mo lang din ipa-burp after dumede

Burp mo po palagi si lo sa lo ko pag kinakabag ginagamitan ko ng manzanilla pero nililinis ko muna bago gumamit ng oil sa kanya

Bawal po tlaga manzanilla mga momsh liver po ng baby ang maapektuhan.. Bawal din baby oil sa baby. Not recommended po sya..

Ipaburp nyo po. Dapat utot ng utot si baby or burpnpara hindi kabagin. Every after meal l ipaburp

Burp tapust try nio po i bicycle massage si baby ng dahan dahan para ma massage ung tummy niya

Buhatin mo sya patayo then haplos haplosin mo yung likod nya para magburp

Pinapainom ko baby ko momsh ng RESTIME kapag d na kaya ng manzanilla