8weeks pregnant nakunan.first baby

Hi po ask ko Lang po Kung ilang days po ba bago mawala Ang dugo kapag nakunan?nong augost 31 pa po KC ako nakunan at hanggang ngaun dinudugo pa ako.

8weeks pregnant nakunan.first baby
2 Các câu trả lời

Hi po. Nung ako hlos 1 week po ntpos yung pag bebleed ko. Tpos after 2 months Pregnant napo ako ulit ngayon. By god's grace☝️🙏pray lng po ng pray

5y trước

Yes po. Wait nyo lang po perfect timing na ibibigay ni god. 🙏just keep on praying.

ako momsh after ko nraspa prang wala ko 1 week dinugo, pagbalik ko s ob ko normal n ulit kulay ko,