contraceptive

Hello po, ask ko lang po kung gaano po katagal pwedeng gumamit ng daphne na pills? 9months na po kasi baby ko, nag mix na dn po kasi ako, okay lang po ba na palitan ko na ng althea? Kakaubos ko lang po ng pills ko na daphne, pero till now po kasi hindi pa rin ako nireregla. Pwede ko na po ba umpisahan inumin yung althea? Salamat po

1 Trả lời

ngpapa breastfeed prin po kasi kayo mommy .. consult nalang po muma kayo mommy sa Ob nyo.