PUPPP (pruritic urticarial papules and plaques of pregnancy)

Hi po ask ko lang po kung anong remedy ginawa nyo sa mga nakaexperience po ng PUPPP. Sobrang kati nya po kasi. Especially sa tummy area po. Di maiwasan kamutin eh. Kaso lumalala din po ang stretchmarks. Kung may remedy po kayo jan pakishare naman po. Salamat ng madami mamshies?

1 Trả lời

Caladryl ointment momsh ang bigay ni ob. Sakin sa binti eh nakakaiyak sa Kati. Minsan pinapaliguan ko ng mainit na tubig para mawala Kati.

5y trước

True sakin sis sa tummy and merong konti sa thighs. Thank you momsh😊