Urinalysis

Hello po, ask ko lang po kung ano result ng urine ko? Di ko na po kase natanong eh nagmamadali po ako kanina thanks

Urinalysis
2 Các câu trả lời

Sabi po sakin dati ng doctor Ang normal na pus cells is 0-5 so ung sayo 3-5 pasok pa siya. Pero diko sure sa ibang makakabasa . pag ganyan kase water therapy po. Ako po katatapos ko Lang kanina mag ganyan 1-3 pus cells ko Sabi inom Lang maraming tubig. Hope makatulong. 🙂

Feel ko lang to? Parang ok lang po yan kasi wla namang bacteria e tsaka yung Pus e konti lang naman

5y trước

May uti daw ako sabi ng ate ko is that true? Grabe naman