Pigsa ba to ?

Hi po. Ask ko lang po kung ano pwede igamot dito. Normal po ba to sa buntis ? Bgla nalang po kasi to tumubo na parang butlig na may nana , sobrang kirot at sakit po halos di po ako makalakad.

Pigsa ba to ?
5 Các câu trả lời

Pigsa po yan naku sis nagkagenan din po ako non mag 6 months ata tyan ko jusko sa kili kili pa sobra saket diko po maangat braso ko maliit lang sya para lumaki lang ng konti sa tigyawat , never ako nag take ng gamot dahil takot ako at lockdown non kaya di ako makapagpacheck up kay ob.. Ang ginawa ko lang bago ako maligo at bago matulog ay nilalangas ko ng maligamgam na tubig na may konti alcohol ilalagay nyo po sa tubig then dampi dampi ng bulak tyagain mo sis para lumabas agad lahat ng nana..

Consult mo yan sa OB mo once nagpa prenatal ka. Para maresetahan ka ng gamot para sa sugat 🙂

Pigsa po yan. Pacheck nyo po sa doctor kasi buntis po kayo, kailangan po ng antibiotic nyan.

Pigsa yan,ung iba nga nyan nilalagnat,,,