Ano pong pagkakabasa nyo jan?

Hello po. Ask ko lang po kung ano pong pagkakaintindi nyo dito or pagkakabasa? Kasi diko po maintindihan yung sulat ng oby ko.#firsttimemom #advicepls #firstbaby #pleasehelp #FTM Sa record book ko po kasi ito at nakasulat narin po gagawin sakin sa next check up.

Ano pong pagkakabasa nyo jan?
2 Các câu trả lời

Mi FTM din ako. hindi ako familiar sa nakasulat. pwede mo naman po tawagan si OB nyo para itanong. ganyan ako noon preggy ako sa sobrang daming binibilin, nakakalimutan ko. kaya nagtatanong ako ulit sakanya.

continue OB ____, _____ increase fluids _____ week yan lang ang naintindihan ko mamsh 😅