baby position

Hello po ask ko lang po kung ang 16weeks san na po kaya sya banda..ung akin po kasi nafefeel ko sya sa puson and lagi kumikirot..normal lang po kaya un..twins po kasi pinagbubuntis ko

1 Trả lời

sakin po 16w nasa bandang baba ng pusod mejo right side, taas ng buto ng balakang.. kung madalas pong makirot ask ur ob po dapat po kc wala daw masakit unless kabuwanan. last time may daan na kirot lang po sa puson ko, seconds lang wala na. pero nakakailang besesna ganon, hindi sya as in masakit parang ngawit lang tapos threatened abortion na po pala ung sakin @10w buti nagpatingin ako kahit hindi sya masakit. always consult ur ob po basta may maramdaman