Baby Position

Hello mga momshie's ? I'm 16weeks and 4days preggy, ask ko lang kung okay lang ba ang nakadapa na position ng baby sa ultrasound? or may something po yung ganun? tapos nakita sya sa pag ultrasound saken sa baba ng pusod ko banda kasi nahirapan sila hanapin yung baby ko. okay lang po kaya yun?? salamat po sa sasagot. ?

2 Các câu trả lời

iikot pa sya mommy.. dont worry medyo maliit pa sibaby kaya ngpapaikiot ikot sya sa loob. 😊

Masyado maaga pa para mag position na agad ang baby. Iikot pa yan sya, after 4-5weeks.