Nakalunok na ipin

Hi po ask ko lang po Kumakain po kasi ako ng matigas then hnd ko po alam na nabasag po ang ipin ko nanguya kopa po akala ko po is yung matigas lang ang nakain ko pero nung naramdaman kopo na parang may nabasag sa ngipin ko Nalunok ko pa naman po yung ngipin na nabasag okay lang po kaya si baby nun hindi nya po ba makakain yung ipin ko any tips po Tia po 😊#1stimemom

1 Trả lời

Hahaha tingin mo kayang lumusot ng ipin sa placenta ? nutrients lng naabsorb ni baby, common sense