13th week pregnant

Hello po ask ko lang po kayo Kung normal lang po ba sa 13th week preggy na di ko po masyado maramdaman si baby pero minsan Naman po may pumipitik pitik sa tiyan ko. Last check ko po sa heart beat niya Nung nagpacheck up kami 138 beats per min. Naman siya. Normal lang po ba Yun? Thank you po sa mga sasagot mga ka momshie ?

2 Các câu trả lời

usually po kasi nasa 20+ weeks bago po maramdaman talaga c baby.. pag mga ganyang early weeks pa po, parang bubbles lang po yung pakiramdam, yung parang nakulo kulo lang po yung tyan. yung heart beat po. normal din po. 110 pababa po yung critical.

Normal lang po. Usually mas ramdam na talag si baby pag mga 16 weeks onwards

5y trước

Ah okey.Thank you po