2 years old jolly baby having 7 days diarrhea

Hello po. Ask ko lang po kasi po ung anak ko 7 days na po siyang nagpoo poop pero po masigla naman po siya naglalaro,madaldal,palatawa, umiinom ng tubig at gatas. Pinatingin na namin sya sa pedia at niresitahan na kme ng gamot na kailangan niyang e take pero still nagpoo poop padin anak ko. Posible po ba na nagpapatubo ng ngipin sa panga ang anak ko? Salamat sa sasagot ng tanong ko. God bless po.

2 Các câu trả lời

on going pa din po ang pagtake ng meds? if natapos na po ang reseta and may diarrhea pa din pa ff up check up po. if teething, make sure lagi malinis ang kamay and mga bagay na pwede isubo

2y trước

also, make sure to take more fluids to prevent dehydration

Follow up nyo po sa pedia