Antibiotic at anti tetanus

Hi po, ask ko lang po kasi nakaraan inubo at sipon ako binigyan ako ng ob ng antibiotic tapos nag stop po ako ng pag inum ng antibiotic kasi mejo ok naman na po. After 3 days my turok para sa buntis anti tetanus nag paturo po ako. Ok lang po ba un? #1stimemom #pregnancy #advicepls #pleasehelp

1 Trả lời

ang antibiotic po dapat tinetake as prescribed. if 7 days dapat kumpletuhin po yun. kahit bumuti na ang pakiramdam after taking it less than prescribed. 💙❤