face of the baby

Hello po ask ko lang po kasi nagkaroon kami ng dog dto then nanganak sya ng 5 puppies. Nakkyutan ako sakanila..pero pinaiwas ako ni mama kasi daw baka maging kamuka ng anak ko . Totoo po ba yun?

24 Các câu trả lời

ako po may inaalagaang 2 dogs 5 puppies sa loob ng bahay tapos 2 dogs sa labas bali 9 😂... wala namang bumabawal sakin... ^^ mula pag gising hanggang bago matulog kinakausap q sila... nasa genes naman daw po yan^^

Ako naniniwala sa lihi. Walang masama kung maniniwala ka lang din. :) Kasi kung maging kamukha nga ng aso, for sure yung lihi ang sisisihin mo. So better na wag ka masyado.macutan sa kanila. :)

Haha..sabi ng mga matatanda pro wag mo daw masyado isipin o ilagay sa isip mo bka kc daw eepekto sa baby at magiging kmukha un ang sabi nla.may narinig na kc ako gnyan nagkatotoo daw ung iba

Di ah. Grabe naman. Hahahha. Precautions lang din siguro ni momshie para di mo.ilapit si baby. Baka magka asthma lag kasi or makalunok ng balahibo. Not nice un.

Hindi naman totoo yan momsh. ako yung puppy ko lang kasama ko nung buntis ako kasi nasa ibang bansa pa si hubby. okay naman si baby.

Bakit naman ganun. Hehehe madami po kaming dog sa bahay lumabas naman na nirmal sila baby. Huwag po kayo paniwala sa ganun.

parang exage naman.. hehe.. pamahiin lang cguro sissy.. pano kung dog lover ka tlga?! ..

Walang scientific basis yun mamsh, baka pinapaiwas ka lang at baka makagat ka pa.

kaloka magiging kamukha tlaga? buti sana kung yung aso yung ama pwd pa😂😂😂😂

Hindi naman totoo yan, nasa genes ng baby kung sino ang magiging kamukha niya