SLEEP

hello po ask ko lang po kasi ang baby ko masarap na sya matulog ngayon sa gabi..2mos po sya this june 24... kapag nakatulong sya ng 8pm , 4am na sya nagigising..minsan 5am pa.. ok lang po ba na straight sya na hindi dumedede non or need ko sya gisingin para padedehin...thank you po.. first time mom here po...

2 Các câu trả lời

You still have to wake your baby up po for feedings. Kailangan nya po magfeed every 3 to 4 hours.

Feed mo padin sa oras nya. Kukuhanin nmn nya khit tulog sya.