3months delayed less than 4 weeks AOG without baby

Hello po ask ko lang po. Kasi 3 months nakong di dinadatnan pero regular naman ang period ko. Nung first month na missed ko period ko nag PT nako positive po sya pero faint line. Tas nag pa transV po ako this past monday and nakita po dun e mag po 4 weeks palang AOG pero wala pa baby. May ganun po bang experience kayo? Chaka po this month lang ako nag spotting. Wala naman sinabi si doc na komlikasyon. Pinapabalik po after 1 week pa TVS ulit. Patulong po pray sana next tvs may baby na po.

1 Trả lời

Sac palang mayron sa 4weeks aog.. Wait ka lang mag 6weeks or much better 8weeks.. Para may embryo na may heartbeat pa.

2y trước

yong sakin Po Naman 6 weeks 2 days may embryo na Po pero Wala pa pong heartbeat tapos nagspotting Po ako ng unti Sabi Po ng ob ko balik Po ako sa aug.2 Po ultrasound ulit kinakabahan Po ako