Vaccines

Hello po! Ask ko lang po kailan po ba dapat magstart ang vaccines ng buntis? I am 16weeks pregnant pero wala pang vaccines na binibigay si OB...

3 Các câu trả lời

as per vaccines mommy. wala namang "required" si OB. i went thru the 9 monthd of pregnancy without any vaccines. si baby na ang nagvaccine pagkalabas niya.

wala naman po vaccines, except sa tetanus na 2x, mine is 4th month then un sunod pag malapit na due