pregnancy

hello po ask ko lang po. I'm 4months pregnant na nagbabyahe po ako pagpasok ng work (hindi naman malayo yung pinagwowork ko sa amin) yung ibang mga jeep na nasasakyan ko is umaalog alog tas minsan sa tricicle pag malubak yung kalsada maalog. wala po ba mangyayari masama sa kay baby ko? like baka magka birth defects sya paglabas.

1 Trả lời

Wala naman kaso baka bumaba yung bata or matagtag kpg mgtricycle ka sbhan mo dahan dahan lng kpg jeep naman sa gitna ka umupo wag malapit sa pinto

6y trước

ingat po lage