Hi po......

Hi po ask ko lang po, ilang weeks po nirereseta ng doctor ung primrose oil? mag 38 weeks napo ako sa friday pero until now po wala pa reseta hehehe. Thanks in advance

12 Các câu trả lời

ako momsh 37 weeks plang niresetahan nako. Or bumili nlng po kayo sa botika may nabibili naman po non pero mas maganda ask nyo muna sa ob nyo need nyo na po yun kasi mag 38 weeks kana.

4y trước

Ok po thanks. Corpuz din po ako mommy e hehehe. Madami po kasi yung mother kong primrose kaya bbigay nya sana sakin

pwedi naman bili ka nlng mommy

4y trước

akl rin di renisitahan ng midwife ko. 37w4d na ako

37 weeks po

Up