Baby Bump

Hello po! Ask ko lang po ilang weeks or months po kayo bago nyo po nakita ang inyong baby bump? ??

20 Các câu trả lời

6months 😊 nagtataka nga ako bat di lumalaki hahaha ... It's normal lang pala . Tapos ngayong malaki na ang bigat 😂😂

Ah matagal pla talaga un. nakakaparanoid kse pag hnd nalaki tiyan e. haha baka mamaya wala na si baby 😑🤭

5months na po ako pero parang bilbil lang😂 Sabi ng mama ko lalaki po daw ang tiyan kapag nahilot na.

Sakin sis lumabas baby bump ko mga 6 months na.

7mos po, halos lately lang nagka baby bump😅

19-20weeks tabain kasi ako kaya di halata

5 months biglang laki 😊

5 months biglang laki

20 weeks or 5 months

18 weeks din po 😉