Embreyo and heartbeat

Hi po ask ko lang po ilang week nyo nakita (embreyo) at heartbeat ng baby nyo.. Im 8weeks preggy galing akong ob-sono pero wala paring nakita... Baka my similar case ako dito enlighten me naman po mejo napaparanoid kasi ako salamat mga momshie#pleasehelp #advicepls

18 Các câu trả lời

Last nov. Nagpa transV din ako. NO embryo din 6W na ko nun meron din subchorionic hemorrhage na nkita. Pinagtake ako ng medicine and advised na repeat transV after a month. Super worried din ako that time prayers and tears ang ginawa ko. Then kaka pa transV ko lang ulit and may Embryo na!☺️ super happy ko. Although May subchorionic hemorrhage parin and mabagal ang heartbeat ni baby kaya under medication parin and bed rest. Hindi lang nakabase sa LMP ko. base sa laki ni Baby ngayon nasa 6W4D palang sya. Normal na ma paranoid ka mommy. Pero labanan mo. Think positive and prayer lang. Then Follow your OBGYN's advise.

8 weeks preggy ka po sis base sa trans v.mo? sa 6weeks palang kasi usually makikita na kng mei heartbeat. kumusta naman ang shape ng sac base sa ultrasound mo po? sa una ko na pagbubunts kasi non, nagka blighted ovum ako,malalaman mo rin sa shape ng sac if mei posibilidad pa na bilgthed ovum. try mo rin po isearch. pero dasal lang rin, sana mgka heartbeat na yan next check up mo. btw, 8weeks pregnant na ulit ako now. hoping this time ok na lahat. sobrang selan ko lang maglihi. naka bedrest ako almost 2 weeks na dahil ngka bleeding ako.. laban lang tayo. kng para sa atin ibibigay talaga yan ni God.

2y trước

Shape ng sac momshie??? Pno po??? Sabi ng ob ok naman at maayos daw sac ko.. Dec 13 ultrasound ulit stil sac parin ako waiting for miracle ako... Sa january ulit ultrasound hoping magpakita na

7 weeks po makikita na heartbeat ni baby through trans V. nakita sa result ko may minimal subchorionic hemorrhage pero hindi ako nag spoting kaya nagpapa alaga ako sa OB ko now at bawal magkikilos at inom ng proper na mga niresita na gamot lalo na identical twin baby ko😊😊

Same 8 weeks din ako but still hindi masyado makita si baby kasi nag spot ako ng 1 day, may neresita sya na pampakapit, vitamins etc. Then my doctor recommend to best rest at least 1-2 weeks after that balik nanamn ako sakanya to make sure na may progress bah.

ako Po may minimal subchorionic hemorrhage 7weeks palang nagspotting nako...TAs lumabas sa ultrasound kaya eto bed rest Ng 1week TAs take Ng pampakapit for 1week dydrogesterone...

5-6 weeks .saking..sis walayy Nakita hb..bahayy bata palangg after nang pah.check.up ko nalaglag langg siya kusa

hi mga mommies im 8weeks pregnant sobra sakit ng nararamdaman kopo. maselan po ako maglihi 🥺

mine po may heartbeat na si baby at 7weeks 5days 148bpm siya

6w3d..kakagaling ko sa ob kanina..may heartbeat n si baby

5weeks and 4 days mommy meron na po heartbeat ung sakin