Hello po, ask ko lang po if sobrang painful talaga pag vaginal delivery base on mga kwento sakin and kinakabahan talaga ako because of that. and what is the feeling po pag c-section naman ? Thankyou ?

11 Các câu trả lời

Contractions are much painful than the delivery itself. Emergency C-section mommy here, pinatry ako umire kaso hindi bumababa si baby, so ayun CS ang bagsak ko. Sa pagod ko wala na akong na-feel, may anaesthesia din kasi. Yung kirot sa sugat nung magising ako, keri lang! lalo na nung hawak ko na ang baby ko ❤️ Wag kang kabahan, ienjoy mo lang ang journey.

1st baby ko po nung 8mos ako lahat ng video ng delivery sa youtube pinapanuod ko parang torture para alam ko ieexpect ko :) nung naglabor ako masakit po and nkkapagod pero super dali lang compare sa mga napanuod ko. Mas ok vaginal since madali recovery and magagamit mo lahat ng tirang energy mo pagalaga ke baby :)

masakit pero feeling ko nman kakayanin mo... kapag Naman nakalabas n sya sobrang gaan , Ang ginhawa PO .. ramdam na ramdam mo Yung pagiging nanay mo ... SA cesarian kase Wala Kang mararamdaman ... and wag Kang matakot .. tatagan mo Lang loob mo ... iisipin mo Lang nman para Kay babay ...

hindi naman po sobrang painful kakayanin mo din,ang masakit dun ay ung labor niya pero kapag nakalabas na c baby ang gaan2 na ng pakiramdam lalo na kapag nakita mo na ang baby.. kapag c-section ang mahirap dun ung healing ng sugat matagal bago ka makagalaw galaw

although alam ko na rin mga mangyayare while giving birth kasi im a student nurse po at may napapaanak nadin ako, habang nakikita ko mga mumsh na nahihirapan mas lalo kong naiisip na sobrang painful at nakakatakot manganak kung ano ano naiisip ko 😫

1st pregnancy ko rin po and 5 months na ako. Sabi nung kaibigan ko hindi mo rin naman daw maiisip na masakit kasi yung goal mo na during that time is lumabas si baby ng safe.

Part of delivery pero once na makita mo na baby mo worth it lahat ng hirap at sakit 😉 wag ka din kabahan pag manganganak kana kasi baka tumaas bp mo 😊

7 months here. Yan din worry ko right now. Feeling ko ang baba ng tolerance ko sa pain, although may sinasabi silang epidural na pwede maglessen nun.

masakit syempre. Lalo kung pupunitan ka. Pero, hndi mo na yun mararamdaman kasi mapapairi k nlang..