Cold, Cough And Fever During 34 Weeks

Hello po, ask ko lang po if safe po si baby sa loob ng womb ko kahit may lagnat, sipon at ubo po ako. Biogesic po reseta sa'kin ng OB ko.

1 Trả lời

safe naman.. wag lang tatagal ng 3days yung lagnat mu sis.. same sakin last month, may lbm pang kasama.. hehe pero safe naman c baby pa din

5y trước

aw.. nung first day kasi ng lagnat ko nun nagpcheck up na agad ako tapos advise sakin pag 3 days na at may lagnat pa din nid ko na mag pa cbc.. try mu na macheck up sis ulit para mas sure na at ma check din heartbeat ni baby