8months preggy

Hello po ask ko lang po if pwede na po bang maglakad lakad october 31 po duedate ko thankyoou po sa sasagot

2 Các câu trả lời

If dk nmn po sensitive pwede naman po pero dahan dhan lang pero much better po if kpg fullterm kana by 37weeks pra if ever po fullterm na si baby at anytime pde kn po mnganak ☺️ same po tayong 8month na 33weeks and 1day na po ako pero mas prefer ko po maghnga muna para mready ung body ko sa pglbas ni baby hehe

Yes po mommy! maglakad lakad kana para matagtag at hindi ka mahirapan. Have a safe delivery po. 😊

4y trước

Thankyoou so much po ❤️ Godbless