chicken pox

hello po. ask ko lang po if may possibility po na mahawa ng chicken pox ang unborn child ko eventhough nagkaron na ako. may chicken pox kasi yung isa kong baby. salamat po

1 Trả lời

Yes posible po kaya wag m palapitin muna ung baby mo.. Kci mdaling mkhawa ang chicken pox.

5y trước

Yes po... ung kawork ko po. 7months n tyan nia. Since maselan sya, ngbedrest n sya at dritcho maternity leave... ang nangyare, sya muna nag alaga nung dlawa nyang babies . Kso, ung isa nyang anak ay ngka chicken pox at nhawaan sya. Tas nilagnat sya.after a days, nhawaan na ang baby nya sa tyan nya at nwalan n ito ng heartbeat. Ayun. Npaaga ang pglabas ng baby nya at wla n itong buhay. Sayang kc 7months n nya itong iniingatan sa tyan nya.