pagtatae?

hello po. ask ko lang po if pagtatae na po ba if si baby tumae na ng 4 times ngayong araw? turning 4 months na po si baby. usually po kasi once lang siya napupu pero normal lang nmn po itsura ng pupu niya sa apat na yun. ebf po aiya. salamat po

1 Trả lời

4-8x a day malalaman na nag tatae si baby. kung masydo ding malabnaw. kung hindi nmn sya na dede pero continues pa din ung pag poop. and namumula ung butas ng pwet nya. monitor mo hanggang bukas or sa isang araw. pero kung hindi kana mapakali go sa pedia na para mabigyan ka ng tamang lunas. si baby ko kase minsan gnyan, 4x a day mag poop noon, umaga lang sa gabi hindi namn ngayong parehas na tubig at gatas ung iniinom nya. tumagal ng isang linggo. kaya pinapalitan ng milk, nag tatae sya dahil sa milk ngayon 1-2x a day nlng.