Is it okay?

Hello po ask ko lang po if okay lang po ba bumili ng mga damit ng baby kahit 4months preggy palang po ako?

2 Các câu trả lời

Alam niyo na po ba gender? If not, pwede naman mga baru-baruan like panjamas, sando, mittens, socks and bonnets. Usually white naman yan so unisex. :) Enjoy shopping! :)

6y trước

hindi pa po, unisex na damit po yung mga nabili ko. Thanks for the answer miss.

maituturing itong over prepared pru ok lang nmn talaga kasi may ibang buntis maagang nanganganak

6y trước

may iba nanganganak ng 7 months at least naka prepare kana