Light yellow discharge

Hello po! Ask ko lang po if normal po ba talaga yung yellow discharge? Pero light lang naman siya and hindi naman smelly, huhu 2wks na rin kasing bigla na lang naging light yellow discharge ko na dating white huhu. 16wks preggy po. #pregnancy #firstbaby

2 Các câu trả lời

it's normal po

4y trước

ito yung result ng urinalysis ko mamsh since dama kong bumalik nanmn ata uti ko 😅

ito mamsh

3y trước

sakin 40-50 non naagapan naging 12-15 ngayon taman tubig ako 1liter chaka pinag antibiotic ako ng ob ko 1week