Baby's heartbeat

Hi po ask ko lang po if normal lang na hindi marinig sa doppler ang heartbeat ni baby 12weeks and 3days pregnant po ako. #firsttime

2 Các câu trả lời

Kumusta po?Ilang weeks po kayo bagi nyo narinig sa doppler si baby?Ganyan din po sakin,11 weeks po ako now,di ko marinig sa doppler heartbeat ni baby.Wala naman po akong spotting o masakit na nararamdaman.Sa Mar.15 pa kasi check-up ko.Nagwo2rry lang po ako.

4y trước

nanganak na po ako nung december last year 15-17 weeks po bago narinig sa doppler heartbeat ni baby. Just pray lang po and stay healthy 😊

Mahina pa talaga yan