OBIMIN

Hello po. Ask ko lang po if normal ba na nakakasuka and nakakahilo ung obimin? Super frustrated ko na po kasi feeling ko wala na ko naiintake na vitamins kakasuka. Thank you.

15 Các câu trả lời

Yan ang struggle ko kada iinumin yang obimin na yan. Sa ngayon hindi naman na ko parati nagsusuka. Ang ginagawa ko lang is I make sure na may laman na tyan ko bago ko uminom. But usually, tinatake ko si obimin during breakfast. Breakfast ko parati is rice. Sa kalagitnaan ng pagkain ko isasabay ko siya. Mas gusto kong gawin yun kesa after meal. Kasi mas nalalasahan ko sa bibig yung after taste ng gamot pag aftermeal ko pa siya ininom. Wag din po hihiga agad and mind over body lang din :)

Ganyan din yung pakiramdam ko pag nag ttake ako ng obimin. Nahihilo ako tas Parang sinisikmura ako basta yung feeling na di ako mapakali. Nagsusuka pa ako minsan, dahil lang sa obimin. Pero di naman ako masenlan mag buntis. Obimin lang talaga nagppasuka sakin

Twice q sya tinake na nag suka q, tinawag qna sa ob q kya pina stop na muna nya sken, advise nlang daw nya q qng kelan q ulit itake bka daw pg mlaki na tummy q mging ok na.. 30pcs kc agad ung binili q kya sayang nman qng hnd nya ippa tuloy ulit,.

yes mamsh nkakasuka nga sya pero d nmn po nkakahilo.. gwin mo po take mo 30 mins after meals. sundan mo na lng po ng fruits or kht na juice. naiyak dn ako jan lalo na nung nsaby sya sa pagllihi ko nung 1st tri. pero ngyn kaya ko na sya itake.

5y trước

Thank youuu po.

Struggle ko din po ang pag inom. NG obimin. Nakakalungkot madalas nasusuka ko sya. So sad. Napapaluha nalang ako pag nasusuka ko kasi naisip ko sayang. 13weeks na akong pregnant ngayon.

Sakin parang wala nmang ganung effect mamsh, dpende siguro.. Mas prefer ko yung OBIMIN kesa sa ibang Vit. 😊 Inform niyo po OB niyo kung pwdng palitan ng iba, baka maging ok ka po.

Ganyan din nararamdaman ko pag tinatake ko yung obimin kaya before magsleep ko rin sya iniinom para di ko masyado maramdaman pagsusuka.

Ako bumili ng ibang brand sis. And sabi ni OB okay naman kesa iinomin nga natin tapos hnd naman tayo hiyang. Generic nalang binili ko..

ganyan din ako mamsh.. isang beses sumuka ako after uminom ng obimin, kaya ang ginagawa ko before ako matulog saka ko sya iinumin :)

yan din yung feeling ko nung 1st tri to 2nd tri pero kala.onan nawala din.. ok na sya inumin.. tiis tiis lang momsh pra kay baby..

5y trước

Thank you po. 1st tri palang din po ako kaya siguro ganon. Hoping maging okay po