Hi

Hi po Ask ko lang po if natural lang lumiit boobs after ka nagstop ng breastfeeding? Nag breast feeding kasi ako until 8 mos eh curious lang Thanks po ☺

9 Các câu trả lời

Ay oo, babalil na sa normal size ang boobs, and mag ssag ng light, minsan nay strechmarks pa na light.pero yung payat mo now yan na yun as long as ma maintain mo katawan mo...

Pag wala ng laman na gatas liliit talaga at mag sa-sagg ,kaya dpat mag suot lagi ng bra para nd tuluyang lumuyloy. :)

Ah okay po hehe salamat po ☺ namayat ka rin po ba nung nag breastmilk? Until now kasi payat po ako

Same here until now breastfeed ako pero maliit na boobs ko.hehe bumalik na sa dati.

Thaanks po 😘 naiinsecure lang ako sa katawan ko gusto kong tumaba hehe

opo normal lng po iyon 😅

oo wala na kasi gatas

normal lang po hihi

Normal lang po