About gender po

Hello po. Ask ko lang po if makikita naba yung gender ng baby pag 4 months? Thankyou po

16 Các câu trả lời

Meron Naman ganyan lalo na PAG lalake gender nya naku BILIS Makita yan katulad Ng panganay ko 4 months Pina ultrasound ko alam na agad lalake kitang kita agad na may lawit haha. Kala nga namin baka magkakamali baka magbago pa hahaha.pero mas accurate 6 months ka mag paultrasond for gender ni baby .kitang kita na Yun.

meron iba nakikita na depende sa posisyon ni baby. ako 4months di pa nakita, sa 5th month na lang daw sabi ni doc.

pag 7 na po para accurate. kung masado maaga may possibility na mabago. Akala mo babae yun pala lalake.

mas sure magbase kayo sa 6months kasi saken 4 months girl then malpit na ko manganak now boy pala😂

depende po sa position ni baby pero as early as 3 months pwede na sa 4D ultrasound 😊

yung iba kita na naka depende ata sa position ni baby.

Mas maganda kung 5-6 months mi para klaro ang gender

possible na makita. saken 19 weeks palang nakita na

19 weeks po sakin nakita na , 🥰🥰🥰

Parang meron na mies pero dipa ata 100%.