Question 17

Hello po, ask ko lang po if magbabago pa po ba ang position ni baby kapag nasa 3rd trimester na? FTM po ako. EDD. MAY

10 Các câu trả lời

yes po, 22weeks hanggang ngayon na 32weeks ako cephalic ang baby ko. pero may chance pa na magbago since di pa daw ako term sabi ni OB kaya maintain lang daw yung pagpapailaw sa baba ng puson until makapag BPS ako at ceph padin si baby

1y trước

mga ilang minuto po kaya, naka cephalic n po c baby q nun 20 weeks pero parang umikot po kc uli xa, sa puson ko po kc uli nararamdaman mga sipa nya maliit po kc space sa uterus ko kc nahahati sa 2 baka kapag sa 3rd trimester mahirapan n xa umikot kaya gusto ko sana ngaun pa lang nakacephalic n xa, trying to have VBAC kc CS po ako s bunso ko at 11 years n since na Cs ako dahil breech kaya baka sakali kung naka cephalic c baby pwede na ako sa vbac

Yes. Breech then transverse then breech baby ko, then on my 35th week, nag cephalic sya. Gave birth at 37 weeks, normal delivery.

yes! dating breech position baby ko, parang 2-3wks bago dd ko naging cephalic na sya :?) pero may instances talaga na nag sstay sila ng position

sakin po cephalic din sya nung nagpa CAS ako..going 7 months n sya, 26 weeks now😊 iikot pba sya nun or hnd na?gusto ko kc ma normal delivery lng po.

1y trước

Base po sa mga comments. Pwede padin daw po sya umikot madam. ako din po naka cephalic base sa CAS ko. 28 weeks na today.

Dipende po momsh. Meron kasi yung iba di na umiikot si baby kaya in the end CS ang kalalabasan.

yes po.. basta po inom ng madami tubig then fruits makakatulong din po iyun...

yes po,habang lumalaki po siya,nakkrting na po siya sa tamang posisyon🙂

yes pwede pang magbago hanggat di oa nagfufull term

1y trước

Naka cephalic po kasi si baby now. pwede pa pala po mag bago yun. Thank you po.

yes