CS moms out there

Hello po, ask ko lang po if ilang months kayo nagsuot ng binder nyo? Yung binder ko kasi worn out na eh, lagpas 1 month palang ang baby ko. Di na po makapit yung tape nya. Mahal naman pag bumili sayang. 500+ din po kasi sya eh #1stimemom #CSmomhere

28 Các câu trả lời

1 month advice ng ob ko. pero tinutuloy ko pa dn pampaliit ng belly hehe.

Mga one week lang ako gumamit simula nung nanganak ako. Init kase e.

hnd po ako gumamit niyan kaya malaki tyan ko sa tatlong anak ko

until now gumagamit pdin ako Ng binder mag 3mons na si baby ko

I never wore one. Advise ni ob wag daw. Edi wag.

4y trước

Bukod sa tipid, may nabssa ako tungkol jan sa binder na yan. May effect daw. Nakalimutan ko na

ako po CS 2months & half lng po ako gumamit

1month ko lang suot mainit kasi sa katawan

4 months until now ng binder pa rin ako

Ung color blue ung galing hospital

2 weeks lang wala nakong binder.