CS moms out there

Hello po, ask ko lang po if ilang months kayo nagsuot ng binder nyo? Yung binder ko kasi worn out na eh, lagpas 1 month palang ang baby ko. Di na po makapit yung tape nya. Mahal naman pag bumili sayang. 500+ din po kasi sya eh #1stimemom #CSmomhere

28 Các câu trả lời

3 weeks lng ang Kati e

1 month lang po sakin

Aq 5mo. Still wearing it

4y trước

hala, buti po hindi siya nasisira pa? tibay naman po ng brand! ❤️

2-3wks advice by obgyne

2-3weeks lng

3months po

One month

2 weeks lang

4y trước

Yung sa 1st baby ko po yan 2 weeks lang ako nag binder and i remember all is well naman po nung hindi nako nag binder. Never po syang sumakit after binder. Gumamit na ako ng shaper 1 month after manganak and nang bumalik ako mag work pero hindi ako nagsusuot nyan pag matutulog na. 3 months din po kong consistent na nag shaper po. Yan din gagawin ko ngayong pregnant ako sa 2nd baby ko and mag undergo ulit ako ng cs.