Menstruation

hello po ask ko lang po if may chance ba mabuntis pag nagDo tapos after one day nagkaroon, without any contraception. March 28 nagDo po kame ng partner ko then nasundan ng April 6 then after that April 8 nagkaroon ako hanggang 15 wala na ngyari then nagtake ako ng pills April 19. ok lang po ba pag ganon? salamat po sa sasagot

1 Trả lời

ganyan nangyari samin ng partner ko hehe, aftee menstruation nag-do kami then ayun nabuntis ako, kahit withdrawal method. if hindi mo pa gusto magbuntis dapat nagco condom partner mo or mag start na kayo family planning.

2y trước

Nagdo po kame tapos after one day tska ako nagkamens.