Anak kong lalaki 1 year and 8 months old

Hi po. Ask ko lang po if ba mahilig tumili anak ko eh Bakla na agad ?

14 Các câu trả lời

Hindi naman po. Yung mga pamangkin ko na boys ganyan din. hahaha pero as per experience lumalabas yung gender preference nila pag around 3 to 4 na. Yung pamangkin ko at 3yrs old, mahilig na magbalot ng twalya sa baywang or maglagay ng towel sa ulo. Mas mahilig din sya sa girls toys. Even so, he is so sweet naman and caring. ☺️

hello momsh. hindi mo pa po masasabi na bakla ang anak mo. nasa imitation stage pa lang po sila. kaya kung ano ang ginagawa mo o ng mga nasa paligid nya, pwede nya lang itong gayahin. kaya po andito tayong mga magulang nila habang maaga pa, tinuturuan at ginagabayan na natin sila ng naaayon sa kanilang gender. 😊

tumitili po talaga ang baby mapa girl or boy hahah minsan nga mas malakas pa umirit nag boy kesa girl e mas madaldal din yung iba kesa sa girl

No, mommy. Mataas talaga naturally voice ng kids diba. Look at male singers na bata, pag tumatanda lumalalim na din voice. 😅

🤣🤣🤣🤣 anak ko po panay tili din🤣 hayaan mo lang mommy. happy lang sila kaya ganun po. 😅😁🤣

Hahahaha normal lang po yan sa mga toddler mi. Hindi man po lahat e tumitili pero karamihan ganyan. 😁

normal po yan momsh 😊 you can't predetermined your toddler's gender orientation at this age.

Hindi ko naman po sinabing bakla anak ko. mga tao lang po samin.

Hindi po. way na po ng mga bata yan basta di nasunod ang gusto

hahhahaha grabe bakla agad! Di pa pwdeng masaya lang sya.