mababa ung inunan

hello po, ask ko lang po if ano po nangyayare or ano po effect pagmababa ung inunan?currently 26 weeks na po. thank you

4 Các câu trả lời

Wala naman. Basta ingat ingat lang po sa movements at kinakain para iwas sa preterm birth. 14 weeks ka na lang naman. Pag may di ka magandang nararamdaman consult your OB lang.

need nyo lang po mas magingat at iwas sa stress may pagasa pa naman po na mabago since 26 weeks pa lang

check with your ob sis para maresetahan po kayo ng pampakapit o kung ano pa na kelangan